Tải bài hát của Đồng Thanh Tâm Mp3 hot nhất

Đồng Thanh Tâm

Tiểu sử Đồng Thanh Tâm


  • Tên thật: Đồng Thanh Tâm

  • Ngày sinh: 10/5/1990


  • Quốc Gia: Việt NamĐồng Thanh Tâm hiện nay được xem là một trong những ca sĩ trẻ đa tài, anh được biết đến là một ca sĩ chuyên hát dòng nhạc trữ tình, Bolero với chất giọng ngọt ngào; bên cạnh đó anh còn là một ca sĩ hát khá thành công ở thể loại nhạc trẻ hiện đại và thể loại nhạc cải lương.
Vốn đam mê ca hát từ nhỏ thấy được tài năng của anh năm lên 18 tuổi anh đã được người chú ruột của mình là ca sĩ - nhạc sĩ Bảo Hưng giúp đỡ anh và đưa anh vào nghề ca hát từ sớm. Sau một thời gian theo chân người chú của mình để học tập công việc ca hát anh, anh phải tạm dừng công việc này trong một thời gian để đi thực hiện nghĩa vụ quân sự ở Sư Đoàn 330 thuộc QK9.
Nhờ có tài năng ca hát, anh được chọn vào ban văn nghệ của Sư đoàn; trong suốt hơn 18 tháng phục vụ trong quân ngũ, anh không chỉ đi biểu diễn phục vụ các chiến sĩ và quần chúng nhân dân mà còn tham gia vào một số cuộc thi hát trong ngành giành được một số giải thưởng cá nhân và tập thể.
Sau khi rời quân ngũ vào năm 2008, anh lại quay trở lại Sài Gòn và tiếp tục học thanh nhạc ở trung tâm Thanh Nhạc Hoài Nam với mục đích sẽ phát triển con đường ca hát chuyên nghiệp của mình. Có thể nói Đồng Thanh Tâm bắt đầu sự nghiệp ca hát của mình vào năm 2012 dưới sự dìu dắt của thầy Hoài Nam, Đồng Thanh Tâm tiến bộ nhanh chóng, anh trở thành một ca sĩ đầy triển vọng khi được rất nhiều chương trình của nhà đài truyền hình mời tham giam một số chương trình truyền hình trực tiếp như: Âm Vang Miền Đông, Những Dòng Sông Hò Hẹn, Âm Nhạc Online hay biểu diễn một số ca khúc về người lính trên kênh HTV.
Vào năm 2012, anh đã phát hành album đầu tay của mình mang tên "Bước một mình" được làm cả hai dạng CD và VCD. Đến tháng 6 năm 2016, anh tiếp tục ra mắt DVD trữ tình Bolero , album này của anh đã nhanh chóng được khán giả đón nhận.
Sau 7 năm gắn bó với ca hát, vào đầu năm 2017 anh đã tổ chức một buổi Liveshow tại The V Show Trung Tâm Vân Sơn - phòng trà Nam Quang cũ cùng với sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.
Tuy khá bận rộn với lịch diễn dày đặc của mình, Đồng Thanh Tâm vẫn giành một chút thời gian cho những chuyến thiện nguyện xuyên Việt cùng với nhóm từ thiện Tương Đồng đến những miền đất nghèo khó ở vùng sâu vùng sa hay những vùng bị bão lụt.
Hãy cùng CaNhacOnline.Com nghe nhạc Mp3 hay nhất Việt Nam với chất lượng cao nhất!. Nghe nhạc của nghệ sĩ, ca sĩ Đồng Thanh Tâm miễn phí - Nghe Ca Nhạc - tại CaNhacOnline.Com, Nghe nhạc mp3 của nghệ sĩ, ca sĩ Đồng Thanh Tâm chúc bạn vui vẻ. Tải nhạc của nghệ sĩ, ca sĩ Đồng Thanh Tâm MP3 tốc độ cao - Ca Nhạc - tại đây, Nghe nhạc mp3 của nghệ sĩ, ca sĩ Đồng Thanh Tâm tải nhạc nhanh