Download nhạc hot của Phú Luân Mp3 chất lượng cao

Phú Luân

Tiểu sử Phú Luân


  • Tên thật: Nguyễn Phú Luân

  • Ngày sinh: 07/01


  • Quốc Gia: Việt NamSinh ra trong 1 gia đình không có truyền thống âm nhạc, nên bước đi của anh trên con đường nghệ thuật rất chông chênh.
Mê ca hát từ nhỏ nên khi lớn lên anh đã thi vào Nhạc Viện TP để trau dồi thêm kĩ năng ca hát, và để gia đình bớt lo lắng anh cũng đã thi vào trường Đại Học Công Nghiệp TPHCM học ngành Công Nghệ Thông Tin.
Được sự chỉ dạy tận tình của NSUT Tuấn Phong, con đường ca hát của Phú Luân đã rộng mở hơn khi a đạt được 1 vài danh hiệu của các cuộc thi lớn nhỏ trong TPHCM và cả nước, nổi bật như : giải 3 Ngôi sao THTH 2009, Giải 1 Tiếng hát phát thanh 2009, lọt vào chung kết miền Nam sao mai điểm hẹn 2012, và gần đây nhất là cuộc thi Giọng Hát Việt 2012.
Sau cuộc thi Giọng Hát Việt 2012, trong team của nữ ca sỹ Thu Minh, con đường ca hát rộng mở hơn với anh. Và các sản phẩm bắt đầu được tung ra đều đặn, như Album Hát cho niềm đam mê(do chính anh sáng tác), album tuổi tập yêu, chủ đề 1 phim ngắn cùng tên, và 1 vài MV ca nhạc với sự góp mặt diễn xuất của nhiều ca sỹ, diễn viên đình đám hiện nay như ChiPu( MV Đâu đâu cũng là em).
Với lợi thế vừa có khả năng ca hát, chơi được nhiều nhạc cụ củng khả năng sáng tác. Hiện anh đang không ngừng cố gắng hơn để cho tên tuổi cũng như những khả năng đó sẽ ngày càng đến gần hơn với công chúng yêu nhạc.
Các album riêng của anh:
Album Nhạc Phim Lời Việt Tuyển Chọn
Album Người Cha (Single)
Album Xuân Phơi Phới -
Album Hoàng Sa Trường Sa Là Của Việt Nam
Album Tuổi Tập Yêu
Album Chung Một Con Đườn
Album Hát Cho Niềm Đam Mê
Album Mẹ Ơi Con Yêu Mẹ
Tải nhạc Zing Mp3 Phú Luân hay chất lượng cao ở đâu là tốt nhất? Hãy đến với CaNhacOnline.Com bạn sẽ được nghe bản nhạc Mp3 Phú Luân hay và chất lượng nhất Việt Nam!. Nghe nhạc hay Zing Mp3 của nghệ sĩ, ca sĩ Phú Luân chất lượng - CaNhacOnline.Com - tại Website CaNhacOnline.Com, Tải nhạc Việt của nghệ sĩ, ca sĩ Phú Luân nghe nhạc hay cùng CaNhacOnline.Com
Nhạc mp3 của nghệ sĩ, ca sĩ Phú Luân hot nhất - Nghe Ca Nhạc Mp3 - tại Website CaNhacOnline.Com, Nhạc mp3 của nghệ sĩ, ca sĩ Phú Luân hẹn gặp bạn tại website CaNhacOnline.Com.