Nghe và tải nhạc Mp3 của Huỳnh Thái Sang nhanh nhất về điện thoại

Huỳnh Thái Sang

Tiểu sử Huỳnh Thái Sang


  • Tên thật: Huỳnh Tấn Sang

  • Ngày sinh: 03/11


  • Quốc Gia: Việt NamVới niềm đam mê ca hát và sự nỗ lực của bản thân, Huỳnh Thái Sang đã nung nấu con đường nghệ thuật với thể loại nhạc trữ tình, quê hương. Những hình ảnh làng quê, ruộng đồng ở quê hương 18 thôn vườn trầu như đã gắn liền với tuổi thơ của mình, vì vậy Huỳnh Thái Sang đã yêu thích và chọn phát huy giọng hát của mình ở dòng nhạc trữ tình – quê hương. Bởi ca từ trong những ca khúc ấy gần gũi và gắn liền với những cung bậc cảm xúc của mỗi người, đặc biệt là người dân miền Tây Nam Bộ, quê hương vùng sông nước, con người nơi ấy bình dị nhưng thắm đượm nghĩa tình.

Mẹ là người đã chắp cánh niềm đam mê âm nhạc cho Huỳnh Thái Sang qua những lời ru, điệu lý. Với tâm hồn nghệ sĩ, luôn nhạy cảm với những điều xung quanh trong cuộc sống. Huỳnh Thái Sang bày tỏ những tâm tư, tình cảm của mình vào các bài hát như lời nhắn gởi đến khán thính giả gần xa, cũng như đem những tâm sự đó vào những bài thơ của chính anh sáng tác. Ca khúc Thoáng Buồn Kỷ Niệm của Huỳnh Thái Sang đã được nhạc sĩ Vũ Đức Hạnh phổ từ bài thơ cùng tên do anh viết. Từ cái duyên giữa hai tâm hồn, nhạc sĩ tâm sự: “Trong các ca khúc của chú, chú thích nhất bài này, nó gợi cho chú một cái gì đó rất là ngây thơ của tuổi học trò, khi đọc được bài thơ của Sang, chú mừng lắm vì mình đã tìm được một thứ quý giá mà bao nhiêu năm mình đã đi tìm.”

Từ niềm đam mê âm nhạc đã cho Huỳnh Thái Sang động lực tìm tòi và trao dồi kiến thức âm nhạc với thầy cô, bạn bè. Anh đã tự thực hiện những sản phẩm âm nhạc cho chính mình. Khi được sự giúp đỡ của các anh chị đi trước, cùng các thành viên trong nhóm Tiếng Hát Mới, Huỳnh Thái Sang đã chính thức đi hát những chương trình ở các tỉnh miền Tây, phục vụ các chuyến đi từ thiện cho bà con vùng sâu, vùng xa. Với chất giọng truyền cảm phù hợp với các nhạc phẩm sâu lắng, lãng mạng. Huỳnh Thái Sang chia sẻ rằng mình sẽ luôn gắn bó với dòng nhạc trữ tình quê hương để góp phần cho nền tân nhạc Việt Nam ngày càng thêm phong phú.
Cảm ơn bạn đã đến với website CaNhacOnline.Com!. Nghe nhạc Mp3 của nghệ sĩ, ca sĩ Huỳnh Thái Sang nhanh - Nghe Ca Nhạc - tại Website CaNhacOnline.Com, Tải nhạc hay của nghệ sĩ, ca sĩ Huỳnh Thái Sang cùng website CaNhacOnline.Com. Nghe nhạc của nghệ sĩ, ca sĩ Huỳnh Thái Sang MP3 mới nhất - CaNhacOnline.Com - tại CaNhacOnline.Com, Tải nhạc miễn phí của nghệ sĩ, ca sĩ Huỳnh Thái Sang nghe nhạc hay cùng CaNhacOnline.Com

BÀI HÁT

Far Away

Ilse DeLange

780,440

Intro

Usher

364,755

Intro

Chris Brown

634,885

Intro

Lil Wayne

847,292

Delay

Alex Ferro, Itro

322,608

Gần Lắm Trường Sa

Anh Thơ

629,303

Sức Sống Trường Sa

Trang Nhung

474,942

Hòa An Quê Tôi

V.A

169,662

Trở Lại Cao Bằng

Hạ Vân

815,194

Non Nước Cao Bằng

Trọng Tấn

281,848

ALBUM

VIDEO