Tải nhạc hay của Lâm Chấn Hải Mp3 miễn phí

Lâm Chấn Hải

Tiểu sử Lâm Chấn Hải


  • Tên thật: Hoàng Văn Hải

  • Ngày sinh: 1986


  • Quốc Gia: Việt NamHoàn cảnh gia đình Hải không có nhiều điều kiện thuận lợi như những ca sĩ khác. Sinh ra ở vùng quê Hà Tĩnh nghèo nên khi bắt đầu bất kỳ việc gì cũng phải gặp rất nhiều khó khăn. Ca hát có thể nói là cơ duyên và đam mê, khi đã đam mê rồi thì phải luôn luôn tìm hiểu, học hỏi và tìm cho mình một lối đi riêng.

Dù không theo nghệ thuật nhưng ba mẹ lúc nào cũng ở bên và động viên, là chỗ dựa cho hai anh em Hải những khi khó khăn mệt mỏi.

.Đã phát hành album vol1 Mối Tình Chiều Mưa Bay.
Theo đuổi dòng nhạc Pop giống như người anh trai Lâm Chấn Huy,cùng với các tình khúc dễ nghe ,dễ đi vào lòng người.Trong album Mối Tình Chiều Mưa Bay,Lâm Chấn Hải đã thể hiện thành công 9 ca khúc nói về những mối tình trái ngang vớii giọng ca đầy da diết.
Anh được biết tới là một ca sĩ nổi tiếng với dòng nhạc pop được rất nhiều khán giả yêu mến qua nhiều tình khúc như
Mối tình chiều mưa bay
Nụ hôn gió
Lời hứa và em
Chờ anh nhé
Tạm biệt nhau
Chỉ vì lợi danh
Anh xin lỗi
Tình anh em
Bạn và tôi
Điều ước
Quên em anh không thể
Tải nhạc hot hôm nay của nghệ sĩ, ca sĩ Lâm Chấn Hải MP3 tốc độ cao - Nghe Ca Nhac - tại Website CaNhacOnline.Com, Tải nhạc mp3 của nghệ sĩ, ca sĩ Lâm Chấn Hải hẹn gặp lại. Tải nhạc mp3 của nghệ sĩ, ca sĩ Lâm Chấn Hải mới nhất - Ca Nhạc Việt Nam - tại CaNhacOnline.Com, Nhạc hot của nghệ sĩ, ca sĩ Lâm Chấn Hải chất lượng
Tải nhạc Zing Mp3 hay chất lượng cao ở đâu là tốt nhất? Hãy đến với CaNhacOnline.Com bạn sẽ được nghe các bản nhạc Mp3 hay và chất lượng nhất Việt Nam!.