Tải nhạc hot của DJ Gin miễn phí về máy

DJ Gin

Tiểu sử DJ Gin


  • Tên thật: Nguyễn Đào Tân Khoa

  • Ngày sinh: 10/11/1988


  • Quốc Gia: Việt Nam- DJ Gin tên thật là Nguyễn Khoa, anh sinh năm 1988 là DJ chuyên các dòng nhạc Electro, House, Progressive...của Việt Nam.
- Ngoài chơi nhạc tại Sài Gòn, DJ Gin cũng hợp tác với S4D Group Producer. DJ Gin cùng với Isaac và Only C đã có một màn biểu diễn bùng nổ trong đêm thi đầu tiên của The Remix 2015. Cùng với sự tỏa sáng của Isaac, 2 người hỗ trợ đằng sau là production Only C và DJ Gin cũng nhận được rất nhiều lời khen.
Ở the Remix mùa 2, Dj Gin cùng vời Sobin Hoàng Sơn đã vẽ lên những bức tranh âm nhạc rất đặc sắc… DJ Gin và Producer Rhymastic đã có những sự hỗ trợ cho nhau rất ăn ý và tốt để có thể đưa ra những sản phẩm chung tốt nhất. Đã từng tham gia The Remix, Dj Gin lại tiếp tục khẳng định tài năng của mình đến cho tất cả khản giá trong The Remix mùa 2 này.
Giữ vững vai trò là một DJ chuyên nghiệp, đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm, anh đã trở thành một cái tên được nhiều người khán giả Quan tâm. Vốn với vẻ bề ngoài điềm đạm, lặng lẽ, không quá điển trai nhưng có một sức hút rất đặc biệt. Với sức sáng tạo và tài năng của Dj Gin, hứa hẹn sẽ có nhiều sản phẩm ẩm nhạc được nhiều người quan tâm.
- Sau thành công tại hòa âm ánh sáng, DJ Gin đã ra mắt album mới của mình. anh cho biết: “Tôi thực hiện album để kỷ niệm chứ không vì mục đích thương mại". Album của anh gồm 5 bản remix do anh làm mới lại theo cách của mình từ các ca khúc: Talk Dirty (Jason Derulo); Uptown Funk (Mark Ronson ft Bruno Mars); Hai Cô Tiên (365 Daband); Believe (Thomas Gold ft Bright Lights); Flaunt It (TV Rock). Và bản ghi âm cuối là một bản mixtape dài 40 phút được GIN dành tặng cho fan của mình.

Các ca khúc từng được anh chơi nhạc khá thành công:
-Vui Đi Em
-Vụt Tan
-Sorry
-Rêu Phong, Tìm Lại
-Ai Khổ Vì Ai
-Vẽ Khói
-Chị Tôi
-Ayo - DJ Gin, Soobin Hoàng Sơn
*Album mới của anh:
Gloaming (Hoàng hôn) - DJ Gin
*Thành tích anh đạt được:
-Giành giải bạc tại chương trình The Remix - Hoà âm ánh sáng cùng với Isaac (thành viên nhóm 365) và OnlyC 2015.
Tải nhạc mp3 của nghệ sĩ, ca sĩ DJ Gin chất lượng - CaNhacOnline.Com - tại Website CaNhacOnline.Com, Tải nhạc miễn phí mp3 download của nghệ sĩ, ca sĩ DJ Gin tại website CaNhacOnline.Com. Tải nhạc, tải nhạc Mp3, tải nhạc miễn phí tốc độ cao về máy, tải nhạc Mp3 của nghệ sĩ, ca sĩ DJ Gin hot nhất miễn phí với chỉ 1 click. Nghe Nhạc Mp3 tại đây.
Chúng tôi rất vui vì đã giúp bạn có buổi nghe nhạc Mp3 vui vẻ!.

BÀI HÁT

Nhạc Phật Giáo Không Lời 1

Đang Cập Nhật

952,844

Dusk Till Dawn Cover

Kirsten Collins, Blake Rose

473,360

Yao Si Ting (Phạm Thành Remix)

DJ, Nightcore

953,403

Fiance

Mino (WINNER)

757,591

RBB (Really Bad Boy)

Red Velvet

208,240

Wind Flower

MAMAMOO

746,315

Anh Chỉ Yêu Em Tạm Thời

Saka Trương Tuyền

301,652

ALBUM

VIDEO