Download nhạc Mp3 của Bích Vân miễn phí về máy

Bích Vân

Tiểu sử Bích Vân


  • Tên thật: Hoàng Thị Bích Vân

  • Ngày sinh: 03/10


  • Quốc Gia: Việt NamBích Vân sinh ra và lớn lên tại thành phố Hoa Phượng đỏ, cô may mắn có được chất giọng ngọt ngào, trong sáng nữ cao (Soprano) phù hợp với dòng nhạc quê hương, trữ tình.

Ngay từ khi cắp sách tới trường Bich Vân hằng mong ước được đứng trên sân khấu hát những ca khúc yêu thích. Mơ ước luôn nung nấu trong cô mặc dù điều kiên thực tế còn nhiều khó khăn không đủ để cô theo học trường lớp âm nhạc cơ bản. Hàng ngày cô chỉ còn luyện tập bằng khả năng của mình và giúp đỡ của anh em bạn bè.

Ngoài công việc học hành tập luyện giọng hát của mình, lớn lên Bích Vân là sinh viên trường Đại học kinh doanh và công nghệ Hà Nội khoa kế toán. Nơi đây Bích Vân tham gia đã đoạt giải 3 trong cuộc thi giọng hát triển vọng của sinh viên do trường Đại học kinh doanh và công nghệ Hà Nội tổ chức.

Bích Vân luôn cố gắng phấn đấu để trở thành ca sĩ chuyên nghiệp và được nhiều Quý khán giả yêu thích. Sau này Bích Vân theo học lớp học của nhạc sĩ Duy Khánh giọng hát của cô ngày càng tốt hơn. Sự cố găng của cô cũng đã trở thành hiện thực, đã nhận được thành quả nhất định.Cô tham gia nhiều chương trình văn nghệ do đài truyền hình Hải Phòng tổ chức và tham gia biểu diễn những tác phẩm mới do hội văn hoá nghệ thuật Hải Phòng phát hành. Bích Vân cũng đã đạt được thành tích đáng khích lệ và được đánh giá rất cao trong đợt tham gia này.
Tải nhạc miễn phí của nghệ sĩ, ca sĩ Bích Vân MP3 tốc độ cao - Ca Nhac Mp3 - tại đây, Tải nhạc mới của nghệ sĩ, ca sĩ Bích Vân nghe nhạc hay tại CaNhacOnline.Com. Chúc các bạn nghe nhạc Mp3 và tải nhạc Mp3 Bích Vân vui vẻ, Hãy truy cập thường xuyên CaNhacOnline.Com để ủng hộ chúng tôi, cảm ơn các bạn rất nhiều!. Tải nhạc của nghệ sĩ, ca sĩ Bích Vân tốt nhất - CaNhacOnline.Com - tại đây, Nhạc mới của nghệ sĩ, ca sĩ Bích Vân hẹn mới gặp lại bạn

BÀI HÁT

Tìm Lại Lần Nữa

Lệ Quyên

559,942

That Is Love

Tokyo Square

330,101

Please Don’t Go Away

Vương Phi (Faye Wong)

340,488

Afraid To Lose

Victon

176,421

Only Love Is Real

Giveaway For You

303,550

Hoa Tím Ngày Xưa

Dương Hồng Loan

943,143

Take You Down

Chris Brown

574,175

ALBUM

VIDEO