Nhạc Zing Mp3 của Chi Dân

Chi Dân

Tiểu sử Chi Dân


  • Tên thật: Nguyễn Trung Hiếu

  • Ngày sinh: 02/06/1989


  • Quốc Gia: Việt NamChi Dân đã có thời gian sinh hoạt ca hát trong nhóm Hero trước đây. Sau một thời gian hoạt động trong nhóm thu được một số kinh nghiệm, Chi Dân quyết định rời nhóm khi hết hợp đồng và theo đuổi con đường ca hát solo.
Được mọi người xung quanh nhận xét là sống thân thiện, hòa đồng, cũng với tính cách này đã giúp anh thu hút được một lượng fan hùng hậu.

Năm 2013, Chi Dân bất ngờ nổi tiếng sau ca khúc Mất Trí Nhớ. Tưởng chừng đấy chỉ là cơ duyên may thì đến năm 2016, với bài hát "Điều anh biết" anh đã thực sự được nhiều người biết đến khi có đến hơn 100 triệu người xem Video Audio của ca khúc, hơn 35 triệu người xem MV của ca khúc.

2017, Chi Dân tiếp tục nổi tiếng với các bản hit như 1234, Có được không em và gần đây nhất là Yêu từ phía xa.
Cảm ơn bạn đã đến với website CaNhacOnline.Com!. Tải nhạc miễn phí của nghệ sĩ, ca sĩ Chi Dân tốc độ cao - Ca Nhac - tại đây, Tải nhạc của nghệ sĩ, ca sĩ Chi Dân cảm ơn bạn đã ghé thăm website CaNhacOnline.Com
Nghe nhạc miễn phí của nghệ sĩ, ca sĩ Chi Dân chất lượng 320kb, CaNhacOnline.Com chất lượng cao, nghe nhạc của nghệ sĩ, ca sĩ Chi Dân nhanh nhất tại CaNhacOnline.Com.

BÀI HÁT

ALBUM

VIDEO