Tải nhạc hay của Shayla hot nhất về máy

Shayla

Tiểu sử Shayla


  • Tên thật: Shayla

  • Ngày sinh: 09/03/1975


  • Quốc Gia: Việt NamShayla Châu Đình là ái nữ ca sĩ Thanh Tuyền, một trong những ca sĩ hàng đầu của thập niên 60 và 70. Dì của Shayla là ca sĩ Sơn Tuyền, gần đây đã khá nổi tiếng trong nền âm nhạc tại hải ngoại. Sinh trưởng trong một gia đình tài năng về âm nhạc, Shayla mang trong mình dòng máu nghệ sĩ và ai cũng đoán biết trước cô sẽ là một ngôi sao sáng tiếp nối sự nghiệp của mẹ và dì cô.
Cô sang Hoa Kỳ năm 1978 định cư ở Texas. Lần đầu tiên Shayla xuất hiện tại Úc trước khoảng 2000 khán giả. Nhưng cô nghĩ mình chưa đủ kinh nghiệm nên đã lùi vào bóng tối trong vòng 3 năm. Trong thời gian này, Shayla đã tiếp tục học vấn để trở thành một cô giáo.
Nhạc sĩ Trúc Hồ khám phá tài năng của cô và mời cô ký hợp đồng với Trung Tâm Asia sau đó. Chỉ mới xuất hiện vài lần trên băng video của Trung tâm Asia, Shayla đã chiếm trọn tình cảm của khán thính giả và trở thành ca sĩ đắt giá nhất của trung tâm. Mặc dù Shayla gầy dựng tên tuổi của mình trong nền âm nhạc một cách từ tốn nhưng cô đã được rất nhiều người mến mộ, nhất là giới trẻ. Cô có một lối trình diễn rất sáng tạo và thu hút với đôi mắt bồ câu trong sáng nhưng lại mang phần hoang dại, bí ẩn. Ngoài tài ca hát, cô còn biết nhảy muá và sáng tác. Gần đây nhất, Shayla cho phát hành cuốn CD "Days and Nights of Missing You" là bài hát do chính cô viết lờị Cô thích trình diễn nhạc Mỹ hơn nhạc Việt nhưng cô luôn mong rằng trong tương lai cô sẽ học hỏi nhiều hơn để có thể cùng trình diễn nhạc Việt với mẹ và dì của cộ Cô tin rằng mình nên sống trọn vẹn với chính bản thân mình.
Tải nhạc miễn phí của nghệ sĩ, ca sĩ Shayla nhanh nhất - Nghe Ca Nhạc Hay - tại đây, Nghe nhạc Mp3 Zing của nghệ sĩ, ca sĩ Shayla CaNhacOnline.Com cảm ơn bạn đã đến với website
Tải nhạc mp3 của nghệ sĩ, ca sĩ Shayla chất lượng cao - Ca Nhac Mp3 - tại CaNhacOnline.Com, Nhạc hay của nghệ sĩ, ca sĩ Shayla tải nhạc chất lượng cao. Cảm ơn bạn đã nghe nhạc Mp3 Shayla tại CaNhacOnline.Com!.

BÀI HÁT

Mình Về Hà Tĩnh

Anh Thơ

199,233

Battle Scars

Guy Sebastian

874,058

Battle Scars

Nightcore, Guy Sebastian, Lupe Fiasco

746,470

We Are All In This Together

Carole King

398,205

Địa Lão Thiên Hoang (Hoa Thiên Cốt OST)

Trương Đan Phong (Zhang Dan Feng)

606,707

Thiên Địa Hoãn Hoãn

Luân Tang

302,871

Bạn Ơi

Lynk Lee

864,384

We Are The World

Twenty 4 Seven

570,959

See You Again

Saxophone

89,221

See You Again (Cover)

Hoàng Tôn, ESZi

611,039

ALBUM

VIDEO