Nghe và tải nhạc của Kỳ Phương Mp3 trực tuyến

Kỳ Phương

Tiểu sử Kỳ Phương


  • Tên thật: Kỳ Phương

  • Ngày sinh: 1977


  • Quốc Gia: Việt NamLà thành viên của nhóm nhạc Techno, ngoài niềm đam mê ca hát,anh còn được nhắc đến như một nhạc sỹ với nhiều
sáng tác được nhiều người yêu thích.
Quê ở Quy Nhơn, Kỳ Phương tự thân vào thành phố và đi
lên từ hai bàn tay trắng. Trước khi theo nghề ca sĩ, Phương vừa học múa, vừa học hát, từng là vận động viên nhào lộn, diễn viên xiếc để kiếm sống. Kỳ Phương cũng là một “cây sáng tác” có nhiều đóng góp cho nền nghệ thuật âm nhạc TP.HCM.
Sau khi nhóm nhạc Techno tan rã vào năm 2007, anh bắt đầu hoạt động sự nghiệp âm nhạc solo của bản thân trong một thời gian sau đó anh lui về hậu trường làm đạo diễn cho các chương trình. - đây cũng là niềm đam mê lớn thứ hai của anh.
Trong vài năm trở lại gần đây, Kỳ Phương gần như mất hút trong showbiz được biết sau khi nhận tấm bằng cử nhân kinh doanh, anh đã giành hẳn 3 năm để xây dựng công ty riêng của mình cũng như trau dồi thêm kiến thức quản trị. Hiện tại, anh là giám đốc của công ty Tài năng mới , sau khi công ty này dần đi vào ổn định anh cũng bắt đầu trở lại showbiz và chuẩn bị ra album vol 2 trong vai trò solo.
Mới đây vào năm 2017, anh nhận lời mời tham gia vào chương trình Gương mặt thân quen 2017 cùng với nhiều thí sinh khác quen thuộc như Quốc Thiên, Tố Ny, Kỳ Phương, Phượng Vũ, Jun Phạm và Hoàng Yến Chibi. Tuy là thí sinh nhiều tuổi nhất nhưng được tham gia vào chương trình và thử sức trong nhiều thể loại nhạc khác nhau như cải lương, bolero, nhạc kịch... đã mang đến cho anh có được nhiều sự trải nghiệm thú vị.
Bên cạnh công việc đi hát phòng trà, làm đạo diễn, dạy học, anh còn là 1 biên đạo múa, viết nhạc...anh đang tập trung vào công việc tìm kiếm các bạn trẻ có khả năng ca hát, ngoại hình đẹp... chọn làm ca sĩ độc quyền cho công ty của mình. Có thể nói trong giới showbiz ít ai không biết Kỳ Phương là một đạo diễn tài năng và là một ông bầu rất có tâm.
Các ca khúc của Kỳ Phương mà người hâm mộ thường biết
đến là Nhớ em, Cho người tình xa, Khi em ra đi, Lời hứa... Kỳ Phương đã tốt nghiệp khoa âm nhạc của trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP.HCM, hiện Phương đang làm giảng viên tại đây.
Bài Hát của nghệ sĩ, ca sĩ Kỳ Phương tốt nhất - CaNhacOnline.Com - tại CaNhacOnline.Com, Tải nhạc Mp3 nhanh của nghệ sĩ, ca sĩ Kỳ Phương hẹn mới gặp lại bạn. Để tải những nhạc Mp3 hay nhất Kỳ Phương hãy đến với CaNhacOnline.Com!. Nghe nhạc Mp3 của nghệ sĩ, ca sĩ Kỳ Phương tốt nhất - Ca Nhạc - tại CaNhacOnline.Com, Tải nhạc Mp3 nhanh của nghệ sĩ, ca sĩ Kỳ Phương hẹn mới gặp lại bạn

BÀI HÁT

Whatever

4Minute

568,620

I Got A Woman

Elvis Presley

356,346

All Or Nothing

Lost Frequencies, Axel Ehnstrom

795,558

All I Want For Christmas Is You

Mariah Carey

398,636

You Are Woman I Am Man

Louis Armstrong

52,868

Hai Chúng Ta (Glee Vietnam OST)

The Glee Cast VietNam

966,416

You'are My Heart (Instr 1985)

Moder Talking

692,886

ALBUM

VIDEO