Tải nhạc hot của DJ Tít nhanh nhất về máy

DJ Tít

Tiểu sử DJ Tít


  • Tên thật: Trần Thị Thủy Tiên

  • Ngày sinh:


  • Quốc Gia: Việt NamDJ Tít tên thật là Trần Thị Thủy Tiên được nhắc đến như một cô "phù thủy" âm nhạc xinh đẹp. Tít đã chơi nhạc được khoảng 6 năm và có chỗ đứng vững chắc trong nghề. Cái tên DJ Tít đã trở nên quen thuộc với rất nhiều bạn trẻ. Tít là một trong những nữ DJ "đắt show" nhất hiện nay. Tuy nhiên, từ khi bắt đầu chơi nhạc đến nay, Tít có thói quen mỗi đêm chỉ nhận 1 show. Ngoài tài năng, Tít còn sở hữu nhan sắc nổi bật của một hot girl, khuôn mặt xinh xắn và nụ cười má lúm. Đặc biệt, Tít luôn khiến nhiều khán giả bị hớp hồn vì phong thái khi đứng trước bàn mix và những giây phút "phiêu" theo nhạc.Nữ DJ trẻ này được nhiều người nhận xét là một DJ đình đám nhất xứ Hà Thành bởi độ sexy, gợi cảm. Tuy hoàn cảnh khó khăn, lại mồ côi mẹ từ nhỏ nhưng cô vẫn đến với nghề DJ bằng cả trái tim và niềm đam mê cháy bỏng.
Tải nhạc mp3 của nghệ sĩ, ca sĩ DJ Tít mới nhất - Nghe Ca Nhạc Online - tại CaNhacOnline.Com, Nhạc hot của nghệ sĩ, ca sĩ DJ Tít chất lượng. Nghe nhạc của nghệ sĩ, ca sĩ DJ Tít mới nhất - Ca Nhac - tại Website CaNhacOnline.Com, Tải nhạc của nghệ sĩ, ca sĩ DJ Tít hẹn gặp bạn tại website CaNhacOnline.Com
Mọi ý kiến đóng góp xin các bạn hãy để lại tại comment, CaNhacOnline.Com sẽ tiếp thu và nâng cấp theo ý kiến của các bạn!.

BÀI HÁT

Scared To Be Alone

Dexter Gordon

94,461

Don'T Cry For Me

Đang Cập Nhật

527,438

I Got It Bad (And That Ain'T Good)

Oscar Peterson

193,708

Unchain My Heart

Đang Cập Nhật

842,877

Khmer

Nils Petter Molvaer

318,159

Mi Tango Triste (Spanish Ver.)

Đang Cập Nhật

596,870

The Look Of Love

Pat Coil

778,764

Route 66

Denis Solee, The Beegie Adair Trio

547,825

I Put A Spell On You

Annie Lennox

754,986

Knockin' On Heaven'S Door

Đang Cập Nhật

18,429

ALBUM

VIDEO