Cát Bụi Cuộc Đời - Huỳnh Nguyễn Công Bằng

172,914
Bài hát: Cát Bụi Cuộc Đời - Huỳnh Nguyễn Công Bằng

Này bạn thân ơi số kiếp nhân sinh chỉ là cõi tàn trần gian. Dù anh và tôi ai sang giàu ai gian khó ,mai ra kiếp con người về với cát bụi mờ thì cũng điều đôi tay trắng.
Đời là phù du ta sống hôm nay không biết về ngày mai sau hãy dành cho nhau bao nhiêu niền vui đang có không ganh ngét hận thù chẳng gian dối lọc lừa vì kiếp người sẽ vội qua.
Người ơi hãy nhớ ta là cát bụi sẽ về cát bụi thì xin đừng toan tính thiệt hơn đời như thoáng mơ được mất ta đâu ngờ hỏi ai có bao giờ không trở về cát bụi đâu.
Cuộc đời là bao hãy mến thương nhau với bằng tất cả con tim để rồi một mai ta lìa xa nhân thế không lo lắng ưu buồn chẳng nối tiết muộn phiền chuyện thế sự nơi trần ai

Hãy thường xuyên nghe nhạc Mp3 tại CaNhacOnline.Com để giúp chúng tôi phát triển website tốt hơn nữa!. Nghe nhạc Mp3 Cát Bụi Cuộc Đời tốt nhất - Nghe Ca Nhạc - tại CaNhacOnline.Com, Tải nhạc Mp3 nhanh Cát Bụi Cuộc Đời hẹn mới gặp lại bạn
Tải nhạc hot hôm nay Cát Bụi Cuộc Đời MP3 tốc độ cao - Ca Nhạc Mp3 Cát Bụi Cuộc Đời - tại Website CaNhacOnline.Com, Tải nhạc mp3 Cát Bụi Cuộc Đời hẹn gặp lại.
Xem toàn bộ

Comment

EMO Gửi

BÀI HÁT

Check

Yo Gotti

341,195

Letter

Yo Gotti

459,675

Controlla (Drake)

DJ Flex

788,748

Controlla

Drake

558,768

Havana

Music Lab Collective

219,559

Honey, I'm Good.

Andy Grammer, Eli Young Band

586,635

All This Time

Tiffany

156,587

Thương Thầm

Nguyễn Kha

671,776

ALBUM

VIDEO

Màu Nước Mắt (Karaoke)

Nguyễn Trần Trung Quân

Lie To Me (Acoustic)

5 Seconds Of Summer

Low Key

Ally Brooke, Tyga

A Lot

21 Savage, J. Cole

4ever

The Black Eyed Peas, Esthero

What A Time

Julia Michaels, Niall Horan